icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bao tay ngón được làm bằng chất liệu gì?

Loại bao ngón tay cao su được cải tiến với những chiếc găng tay bình thường, chúng được thiết kế theo cấu tạo của một ngón tay. Sự xuất hiện của sản phẩm bao ngón tay cao su đã mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong lĩnh vực công nghệ phòng sạch, thông thường được dùng để bảo vệ các đầu ngón tay khi làm việc với các vật sắc nhọn hoặc các hóa chất độc hại.

bao ngón tay

Vậy bao tay ngón được làm từ chất liệu gì?

Bao ngón tay cao su thường có tên tiếng anh đó là Finger Cots. Ngoài ra, chúng còn có các tên gọi khác, chẳng hạn như bao tay xỏ ngón, bao ngón tay cao su, bao ngón tay chống tĩnh điện, găng tay cao su 1 ngón, v.v...

Sản phẩm hầu hết được sản xuất từ 100% cao su nhân tạo (cao su tổng hợp), đem lại độ co giãn tốt (lên đến 600%, tức kéo giãn gấp 6 lần chiều dài bình thường). Găng tay cao su 1 ngón rất dai và khó rách, phù hợp với nhiều loại kích cỡ ngón tay người sử dụng.

Sản phẩm bên cạnh được dùng để bảo vệ các đầu ngón tay khi làm việc với các vật sắc nhọn hoặc các hóa chất độc hại. Chúng còn dùng để che chắn, bảo vệ cho những vết thương đang được băn bó tránh khỏi tình trạng nhiễm trùng hoặc để lại sẹo.

 Đặc tính của bao tay ngón cao su

+ Không bột, siêu sạch, đạt chuẩn dùng trong phòng sạch 

+ Bao tay ngón loại có đai nhằm giúp chống tuột khi sử dụng mà vẫn không bị thít vào tay, tuần hoàn lưu thông máu tốt.

+ Bao tay ngón không gây mẩn ngứa, không dị ứng, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

Bao ngón tay chống tĩnh điện có điện trở bề mặt ESD 10⁶ - 10⁹ Ω giúp giảm sự tĩnh điện (khử tĩnh điện) từ vật phẩm thao tác lên cơ thể người.

bao ngón tay màu cam chống tĩnh điện

Có thể nói rằng sản phẩm bao ngón tay cao su không chỉ dễ sử dụng mà còn rất tiện lợi cao. Do đó, sau khi xem bài viết này, bạn có thể tham khảo và mua bao tay ngón cao su tại Sang Hà ngay hôm nay.