icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay phủ ngón pu có những công dụng gì?

Găng tay phủ ngón pu có tác dụng tốt trong việc bảo vệ bàn tay khỏi các tác hại trong quá trình làm việc. Luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động, công việc khác nhau. Đây là loại găng tay cao su chống tĩnh điện tốt. hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lắp ráp điện tử,…

găng tay phủ ngón pu

Găng tay phủ ngón pu là gì?

Găng tay phủ ngón pu hay gọi là găng tay phủ PU ngón chống tĩnh điện, găng tay phủ pu đầu ngón,… chúng được làm từ chất liệu 100% sợi polyeste có khả năng không hút ẩm, không bị co khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả, đặc biệt còn chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Bài viết tham khảo:

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện bảo vệ an toàn cho người lao động

Găng tay phủ pu đầu ngón chống tĩnh điện mua ở đâu?

Tác dụng ưu việt của găng tay phủ ngón pu

Được thiết kế với chiều dài phủ qua mắt cá tay nhằm bảo vệ toàn bộ phần bàn tay, vùng cổ tay. Và giúp nâng cao khả năng bảo vệ ngón tay người sử dụng.

Bên cạnh đó, trong lớp găng tay phủ pu đầu ngón tay được phủ một lớp nhựa PU phủ ngón nhằm khi nắm các đồ vật sẽ chắc chắn hơn, ở đầu ngón tay đã tỳ chặt vào đồ vật hơn.

Tính năng bảo vệ ngón tay được nâng lên nhờ lớp nhựa phủ PU có tác dụng như một màng ngăn giúp cách nhiệt, chất độc hại tiếp xúc vào da.

Sản phẩm găng tay phủ PU ngón được xem là sản phẩm cần thiết được sản xuất trong dây truyền công nghệ Hàn Quốc, với màu sắc xám & đen, trắng phù hợp cho những công xưởng điện tử, bán dẫn… khi phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường này sẽ đem lại độ bẩn cao

Một số ứng dụng găng tay phủ ngón pu

Găng tay phủ PU đầu ngón tay được sử dụng rất rộng rãi trong các công việc khác nhau như: Lắp ráp, sửa chữa chế tạo máy móc trong gara, nhà xưởng, công việc trong sản xuất chế biến, công việc trong xây dựng, làm vườn, việc nhà hoặc những công việc trong môi trường nhiều dầu mỡ, hóa chất đòi hỏi độ bám chắc.

Ngoài mẫu găng tay phủ pu ngón, hiện các sản phẩm như găng tay phủ pu lòng, găng tay vải chống tĩnh điện, găng tay cao su phòng sạch, găng tay thun phủ pu, găng tay phủ ngón cao su cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm các mẫu găng tay tĩnh điện khác tại https://tinhdienphongsach.com/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien.html

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang website: tinhdienphongsach.com hay gọi tới hotline: 0964 979 327 để được tư vấn cụ thể nhất.