icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay phủ pu đầu ngón chống tĩnh điện mua ở đâu?

Trong những ngành nghề liên quan đến công nghệ điện tử, bán dẫn, công nghiệp thì yêu cầu phòng sạch chống tĩnh điện khá cao, vì thế khi làm việc trong các môi trường đều có những sản phẩm của loại găng tay pu phủ đầu ngón

Găng tay phủ pu đầu ngón là gì?

Găng tay phủ PU đầu ngón tay là loại găng tay chống tĩnh điện, chúng được làm từ sợi vải cotton và được phủ lớp nhựa PU. Với chất liệu cotton nhẹ, thoáng mát, ôm sát bàn tay. Chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ toàn bộ phần bàn tay và vùng cổ tay.

 

găng tay phủ pu đầu ngón

Sản phẩm sở hữu các nhựa PU phủ ngón tay giúp cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn do đầu ngón tay tỳ chặt vào đồ vật hơn. Đặc biệt, giúp cách nhiệt, chất độc hại, chất bẩn… tránh tiếp xúc với da. Nhờ đó mà sản phẩm nâng cao khả năng bảo vệ ngón tay người sử dụng trong nhiều hoạt động và những công việc khác nhau.

Bài viết tham khảo:

Găng tay phủ ngón pu có những công dụng gì?

Găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón là gì?

Bạn đang có nhu cầu mua găng tay phủ pu đầu ngón tay

Với tính năng tốt khi sử dụng, loại găng tay này đang được người tiêu dùng ưa chuộng phổ biến hiện nay trong các nhà máy lắp ráp điện tử, sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp, dân dụng, lắp ráp, chế tạo các loại vật dụng, máy móc trong gara, nhà xưởng, làm vườn, việc nhà, công việc trong sản xuất chế biến, công việc trong xây dựng, công việc cần độ bám dính tốt ở đầu ngón tay, lớp phủ PU sẽ làm tăng khả năng bảo vệ và bám dính ở đầu ngón và lòng bàn tay hoặc một số những các công việc lao động khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua găng tay phủ pu ngón tay hãy liên hệ Sang Hà ngay hôm nay để được phục vụ một cách tận tình vui vẻ nhất!

Quý khách hãy liên hệ Bảo Hộ Lao Động Sang Hà để được tư vấn và nhận báo giá găng tay phủ pu đầu ngón giá rẻ nhất TPHCM!