icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld gia nhập thị trường Việt Nam

Việt Nam là nước có nền công nghiệp ngày càng phát triển, ngày càng nhiều các nhà máy sản xuất được xây dựng và mở rộng. Vì vậy, đội ngũ công nhân tham gia sản xuất cũng ngày càng đông và không ngừng gia tăng. Nhu cầu về đồ dùng bảo hộ lao động, trong đó đặc biết là giày chống tĩnh điện cho công nhân vì vậy cũng tăng lên theo. Nắm bắt được xu thế này trên thị trường Việt Nam, Sang Hà đã nhanh chóng cho các sản phẩm của linkworld gia nhập vào thị trường đầy tiềm năng này. Một trong những sản phẩm chiến lược của Linkworld đó là giày chống tĩnh điện.


Giày chống tĩnh điện là một trong những trang phục công nhân cần mang khi làm việc trong các nhà máy có yêu cầu về chống tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn cho công nhân. Hiểu biết về văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, Linkworld có thể nói là đã cho ra đời một mẫu giày rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Giày chống tĩnh điện được sản xuất bằng những nguyên liệu vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật vừa đảm bảo độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Cụ thể, phần đế giày thì được làm bằng chất liệu PVC, PU, độ chống tĩnh điện đảm bảo cho cho yêu cầu đạt 10^6 – 10^9. Phần bề mặt phí trên thì được thiết kế bằng da và lưới vừa đẹp vừa thoáng. Linkworld cho sản xuất những đôi giày chống tĩnh điện này theo một quy trình kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo công nghệ cao.

Một yếu tố cũng góp phần quan trọng để giúp Sang Hà đem Linkworld đến thị trường Việt Nam đó là về giá cả. Một đôi giày chống tĩnh điện được bán với giá rất cạnh tranh và vừa với thị trường hiện nay của Việt Nam.Linkworld cũng thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tất cả các mẫu mã đều đảm bảo mặt kỹ thuật chống tĩnh điện lại đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ nữa.
Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm: Giày phòng sạch