icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Lợi ích của công việc sử dụng tay y tế hiện nay

Hiện nay việc lựa chọn loại găng tay y tế nhằm tránh những rủi ro mà cán bộ, nhân viên y tế, người nhà chăm sóc bệnh nhân hay thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với máu, dịch tiết đường hô hấp hoặc các chất dịch tiết khác của người bệnh.

                                         găng tay y tế

Một số lợi ích của việc dùng găng tay y tế

Găng tay y tế hay còn có tên gọi là bao tay y tế, sử dụng nhằm ngăn cản giữa vi trùng và giúp giữ cho tay bạn sạch sẽ, giảm cơ hội bị nhiễm vi trùng có thể khiến bạn bị bệnh.

Theo quy định thì các cơ sở y tế có trách nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các dụng cụ cho người chăm sóc các bệnh nhân tại các khu vực cần sự chăm sóc của người nhà, nhất là găng tay y tế. Găng tay khi dùng phải có nhiều kích cỡ khác nhau, phải tương thích với các loại hóa chất đang được sử dụng để rửa tay và vừa khít cho người sử dụng.

Găng tay y tế hiện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường cho chúng ta lựa chọn, chẳng hạn như găng tay y tế vglovegăng tay y tế vglovegăng tay y tế malaysia , găng tay y tế topcare glovegăng tay y tế htcgăng tay y tế cimax,..

                            găng tay y tế có nhiều lợi ích đến người dùng

Các sản phẩm găng tay dùng trong y tế sẽ được nhận chứng nhận tiêu chuẩn của ngành. Đây là loại găng tay y tế mỏng, nhẹ rất phù hợp với các tiêu chuẩn của nhiều ngành của y tế nhất là trong các phòng thí nghiệm, thực phẩm, một số các ngành công nghiệp nhẹ. Bên cạnh đó, găng tay y tế còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác, không chỉ trong các bệnh viện, trạm xá,… găng tay y tế còn được ứng dụng trong nhiều hoạt động hàng ngày của người dân, trường học, cơ sở thí nghiệm, viện nghiên cứu.

Nếu có nhu cầu mua và xem chi tiết từng sản phẩm, xin mời bạn xem tại đây:https://sangha.vn/gang-tay-y-te.html

Công ty BHLĐ Sang Hà chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua găng tay y tế giá sỉ chính hãng thì hãy đến ngay với Sang Hà để tận hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.

Mọi nhu cầu, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn