icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Ủng cao su giúp ít gì trong cuộc sống chúng ta ?

Một trong những tác dụng bất ngờ khác mà ít người biết đến đó là khả năng chống va đập, chống đinh của các loại ủng mũi thép, tác dụng cách điện với ủng cách điện, bảo vệ chân khỏi axit với ủng chống axit hóa chất.... Đó là lý do vì sao chọn ủng cao su để bảo vệ đôi chân.

 

 

Tại sao phải chọn ủng cao su để bảo vệ đôi chân?

Đây là câu rất nhiều người thắc mắc chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ nói trên cúng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu thì việc lựa chọn một đôi ủng cao su phù hợp là điều mà các nhà sử dụng quan tâm hàng đầu.

Đôi ủng cao su bảo vệ chân

Ủng cao su hiện nay là một trang thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và cả nông nghiệp. Ủng cao su có các tác dụng vô cùng bất ngờ khác mà ít người biết đến đó là khả năng chống va đập, chống đinh của các loại ủng mũi thép, tác dụng cách điện đối với ủng cách điện.

Chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ nói trên cùng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu thì việc chọn lựa một đôi ủng phù hợp là điều mà các nhà sử dụng lao động cần quan tâm. Đây là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ toàn bộ đôi chân của bạn tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài như tiếp xúc nhiều trong môi trường nước, nước bẩn, các loại hóa chất lỏng, axit, môi trường bùn đất…

Các lĩnh vực sản xuất cần sử dụng nhiều ủng cao su nhất phải kể đến đó là: Ngành chế biến, sản xuất thủy – hải sản; Ngành cao su; Hóa chất; Chế biến nông sản; Ngành thực phẩm; Chăn nuôi gia súc, gia cầm v.v…

Đôi ủng cao su giá rẻ

Một đôi ủng cao su hiện nay khá phải chăng, nó không còn đắt đến nỗi người mua phải so đo cân nhắc như hơn chục năm về trước. Chỉ với năm, bảy chục ngàn đã có thể mua được một đôi ủng, thậm chí hai, ba chục cũng vẫn có. Hiện nay, giá ủng cao su khá rẻ, chất lượng cũng tốt hơn nên cũng phần nào giảm được đáng kể cho chi phí.

Đôi ủng cao su cổ thấp có gì khác biệt?

Ủng cao su thấp cổ không giống như các loại ủng cao su thông thường dễ bị nóng chảy trong môi trường nhiệt cao, sản phẩm ủng cao su. Loại ủng này có phần đế cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất.

 

Độ đàn hồi cao với khả năng chịu đâm xuyên tốt, vật nhọn khó có thể xuyên thủng. Hoặc nếu có rách thì cũng có khả năng lấp dần vết rách nhờ khả năng co dãn.

Thiết kế bề ngoài của công cụ bảo hộ lao động thường là những sọc thẳng hay đường cong hoặc logo của hãng sản xuất được bố trí hợp lý, trang nhã. Còn xét về màu sắc, bạn có thể yên tâm bởi độ bền bỉ, khó nhạt màu của sản phẩm.

Với chất liệu cao su đàn hồi, có tính mềm, êm khi sử dụng nên sản phẩm ủng cao su luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn và nhỏ.

Trên đây là những lý do Vì sao chọn ủng cao su để bảo vệ đôi chân. Để mua được ủng cao su giá rẻ, khách hàng tham khảo trên web: https://baohogiare.net/giay-bao-ho/244/ung-bao-ho-lao-dong-ben-dep-gia-re-nhat-tphcm.html