icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay U2

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay U2

Tình trạng : Còn hàng

Găng Tay Sợi Carbon Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay. Ngày nay các công nghệ sản xuất điện tử, bán dẫn… với yêu cầu phòng sạch, chống tĩnh điện cao. Thì găng tay chống tĩnh điện là sản phẩm tối cần thiết.

6,500đ 8,000đ

gày nay các công nghệ sản xuất điện tử, bán dẫn… với yêu cầu phòng sạch, chống tĩnh điện cao. Thì găng tay chống tĩnh điện là sản phẩm tối cần thiết, trong đó ng Tay Sợi Carbon Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay được sản xuất trong dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Đây là một loại găng tay tĩnh điện phủ pu lòng bàn tay giúp bàn nắm vật dụng chống bụi bẩn ma sát gây bào mòn ảnh hướng đến sản phẩm

Găng Tay Sợi Carbon Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay

Thông tin sản phẩm: 
- Chất liệu : 100% sợi polyeste. 
- Cấu tạo : Phủ PU lòng bàn tay 
- Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9. 
- Màu sắc: Xám, đen
- Kích cỡ : S, M, L

Găng Tay Sợi Carbon Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay có ưu điểm không hút ẩm, không bị co khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả. Polyeste chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Màu sắc lựa chọn bao tay carbon phủ pu bàn phù hợp với các công xưởng điện tử, bán dẫn… khi phải tiếp xúc và làm việc trong  những môi trường này sẽ đem lại độ bẩn cao. Vì vậy, màu xám & đen sẽ là màu sắc lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay