icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng tay phòng sạch

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-38%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester
-28%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay
-19%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay U2
Găng tay polyester màu trắng phủ PU đầu ngón
-28%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay
-19%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay U2
-10%
Găng Tay Phòng Sạch Phủ PU Lòng Bàn Tay Màu Trắng
-38%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Chống Tĩnh Điện

2,500đ 4,000đ
Mua ngay
Găng tay không phủ màu trắng
-50%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay
-38%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Chống Tĩnh Điện

2,500đ 4,000đ
Mua ngay
-10%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Hạt Nhựa
-11%
Găng Tay Phòng Sạch Phủ PU Ngón Tay Màu Trắng
-50%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay
Găng tay polyester màu trắng phủ PU lòng bàn tay
Găng tay polyester màu xám phủ PU đầu ngón tay
-28%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay
-28%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Ngón Tay
-11%
Găng Tay Vải Thun PE Dài 23 CM

Găng Tay Vải Thun PE Dài 23 CM

3,900đ 4,400đ
Mua ngay
Găng tay thun siêu mịn
Găng tay polyester màu xám phủ PU lòng bàn tay
-38%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester
-38%
Găng Tay Chống Tĩnh Điện Polyester
Găng tay không phủ màu xám
-10%
Găng Tay Phòng Sạch Phủ PU Lòng Bàn Tay Màu Trắng
Găng tay polyester màu đen phủ PU lòng bàn tay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mua găng tay phòng sạch chống tĩnh điện giá rẻ TPHCM

Hiện nay, trong ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển và luôn chứa đầy rủi ro tiềm ẩn trong môi trường xung quanh nơi sản xuất và làm việc của con người, bên cạnh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, mà môi trường làm việc còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi công nhân trong nhà máy. Vì thế, để bảo vệ an toàn bàn tay, chúng ta nên sử dụng các dòng găng tay phủ pu.

Để giảm mối lo toan đó, công ty bảo hộ lao động Sang Hà ra đời nhằm đáp ứng bảo hộ cho người lao động trong môi trường nguy hiểm và phục vụ tốt nhu cầu thị trường ngày càng cao cho dòng sản phẩm găng tay phòng sạch chống tĩnh điện.

 

găng tay chống tĩnh điện

Thông tin về găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

Hầu hết những dòng găng tay như găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong thị trường hiện nay nhất đó là sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu, găng tay phủ pu có 2 loại chính: găng tay phủ pu đầu ngón, găng tay phủ pu bàn. Cấu tạo của các loại găng tay khử tĩnh điện thường được làm các chất liệu nhựa cơ bản.

Găng tay chống tĩnh điện là gì?

Găng tay chống tĩnh điện là sản phẩm gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành găng tay tĩnh điện, nên cũng được người ta gọi là găng tay carbon, với loại bao tay carbon phủ bàn, bao tay carbon phủ pu bàn. Và đây cũng là yếu tố chính để lựa chọn bao tay để phục vụ nhu cầu sử dụng phổ biến ngày nay cho doanh nghiệp.

Găng tay phòng sạch là gì?

Găng tay phòng sạch có cấu tạo theo tiêu chuẩn chung của quốc tế có kích thước chung là: S,M,L, XL, XXL.... Găng tay này còn có tên tiếng anh ( cleanroom gloves), được thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: nylon, polyste.... đáp ứng những yêu cầu chung của quốc tế theo điều kiện về chất liệu không chứa các tạp chất sinh ra bụi. Và hầu hết những chất liệu này được xử lý trong khâu làm sạch, không xuất hiện bụi trong quá trình sử dụng. Với những tính năng chúng thường dùng trong môi trường đòi hỏi yếu tố cấp độ phòng sạch cao hơn mức bình thường và không sử dụng trong môi trường yêu cầu có độ tĩnh điện.

Găng tay thun phòng sạch tĩnh điện

Găng tay thun phòng sạch được làm từ chất liệu vải thun đặc biệt cùng với sợi polyester giúp sản phẩm có độ đàn hồi cao và khả năng thao tác dễ dàng khi sử dụng. Công dụng của mẫu găng tay này là bảo vệ tay và độ an toàn cho sản phẩm ,thích hợp cho môi trường phòng sạch.

Ngoài ra, nhà sản xuất có thể bổ sung thêm những sợi carbon để mang đến găng tay thun phủ pu chống tĩnh điện cũng đang được người dùng quan tâm lựa chọn phổ biến hiện nay.

Găng tay thun phòng sạch tĩnh điện hiện thường dùng trong hầu hết tất cả các ngành nghề, đặc biệt như: ngành gia công lắp ráp linh kiện điện – điện tử, công nghiệp bán dẫn, phòng sạch, in ấn bao bì thực phẩm,…

Hầu hết những sản phẩm điều có màu trắng và màu đen, găng tay phủ pu màu xám với các đường sọc vô cùng bắt mắt và nhã nhặn, nhằm đem lại sự thoải mái, tạo cảm giác an toàn cho người công nhân. Bên cạnh đó, với sử dụng viền cổ tay được nhà sản xuất may một đường chỉ chắc chắn và tinh tế, giúp mẫu găng tay này vừa vặn với người công nhân mang vào làm việc.

Găng tay cao su phòng sạch chống tĩnh điện 

Găng tay cao su phòng sạch là các loại găng tay bảo hộ lao động sử dụng an toàn cao trong quá trình sản xuất, nhằm tránh bụi bẩn không bám vào các linh kiện làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi đưa ra thị trường có thể mắc lỗi trong quá trình sử dụng.

Găng tay cao su chống tĩnh điện là các loại găng tay chống tĩnh điện được dệt thêm những sợi chống tĩnh điện nhằm để cho điện tích từ người thao tác không truyền sang các linh kiện điện tử làm nhiễu hay làm hỏng kinh kiện điện tử.

Đây là loại găng tay được sản xuất từ nhựa cây cao su thiên nhiên, là loại cao su thân thiện với môi trường, với ưu điểm dẻo dai nên rất được ưa chuộng trong bệnh viện và sản xuất linh kiện điện tử.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu găng tay cao su phòng sạch chống tĩnh điện, với nhiều nhà sản xuất khác nhau và luôn có giá thành cạnh tranh khác nhau. Các găng tay phủ ngón cao su chống tĩnh điện sẽ giúp người công nhân an toàn khi lắp ráp điện tử…vv.

Các dòng sản phẩm găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

Găng tay phủ pu

Ngày nay nhằm phục vụ tốt nhu cầu của công việc, nên các nhà sản xuất găng tay bảo hộ có nhiều dòng găng tay có cấu tạo đặc biệt khác nhau. Và mẫu găng tay phủ pu còn được gọi bao tay phủ pu, được xem là sản phẩm thiết kế phủ 1 lớp pu đủ dày giúp giảm sự bào mòn trong quá trình cọ sát với thiết bị. Găng tay tráng pu hiện nay rất phù hợp và được lựa chọn nhiều nhất trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

găng tay phủ pu

Bao tay tĩnh điện phủ pu thường được làm từ sợi, vải cotton, chúng được phủ một lớp PU lên găng tay bằng sợi vải, nhẹ, ôm sát và có chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ toàn bộ bàn tay và cổ tay. Khi sử dụng nhằm giúp cho găng tay có độ bền cao hơn, tăng hiệu suất làm việc và tính linh hoạt cho người sử dụng.

Hiện nay, nói đến găng tay tĩnh điện phủ pu, người ta biết đến đặc tính siêu mỏng và có trọng lượng nhẹ, chúng được bó sát với bàn tay, nhằm giúp cho các công nhân sử dụng thoải mái hơn, đặc biệt làm tăng sự nhạy cảm cho đôi bàn tay.

Găng tay phủ pu đầu ngón

Và đối với mẫu găng tay phủ pu đầu ngón, được nhà sản xuất đã phủ 1 lớp pu lên 5 đầu ngón tay của các loại găng tay, giúp các công nhân khi làm việc ở môi trường sẽ giảm mức độ hao mòn tốt, phù hợp với các nhà máy điện tử trong khâu lắp ráp linh kiện, ứng dụng trong phòng lạnh,…

 

găng tay phủ pu đầu ngón

Găng tay phủ pu lòng bàn tay

Găng tay phủ pu lòng bàn tay còn được người gọi là bao tay tĩnh điện phủ pu bàn.Cấu tạo của mẫu găng tay tĩnh điện phủ pu lòng cũng giống như dạng đầu ngón. Và đối với cấu tạo loại găng tay này, sẽ được nhà sản xuất phủ pu trong lòng bàn, nhằm phục vụ nhu cầu công việc sản xuất hiện nay. Mẫu găng tay này thường được dùng nhiều trong công việc cầm nắm với dụng cụ và thiết bị....

 

găng tay phủ pu lòng bàn tay

Găng tay vải chống tĩnh điện

Găng tay vải chống tĩnh điện làm bằng vải Polyeste, được thiết kế ôm theo tay tiện cho người sử dụng trong quá trình làm việc, sản phẩm có tính năng chống tĩnh điện và có độ bền cao khi sử dụng. Mẫu găng tay này hiện đang được sử dụng trong các phòng nghiên cứu y sinh,…

 

găng tay vải chống tĩnh điện

Sang Hà cung cấp găng tay phòng sạch chống tĩnh điện TPHCM

Găng tay phủ pu - găng tay carbon phủ pu lòng - găng tay vải chống tĩnh điện - găng tay cao su chống tĩnh điện - găng tay phủ ngón esd - găng tay phủ pu đầu ngón tay - găng tay phủ pu lòng tay là những tên gọi của găng tay phòng sạch chống tĩnh điện.

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà chuyên bán găng tay chống tĩnh điện giá rẻ tốt nhất trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác, đảm bảo hàng chính hãng từ nhà sản xuất, cam kết hỗ trợ chính sách mua hàng tốt, chiếc khấu cao cho khách hàng khi mua hàng giá sỉ.

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá găng tay phủ pu tốt nhất.

Ngoài ra, BHLĐ còn cung cấp các loại bảo hộ khác như mũ nón phòng sạch chống tĩnh điệnthảm cao su chống tĩnh điệngiày phòng sạch chống tĩnh điện,...