icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bán bao ngón tay cao su chống tĩnh điện giá sỉ tại TPHCM

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc thành công và mong muốn cùng hợp tác với quý khách hàng !

Chúng tôi chuyên cung cấp về đồ bảo hộ lao động. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh đồ bảo hộ lao động tại Hồ Chí Minh. Để đáp ứng sự moi mỏi của khách hàng hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao ngón tay chống tĩnh điện : bao ngón tay màu trắng , bao ngón tay màu hồng, bao ngón tay màu đen, bao ngón tay nốt sần, bao ngón tay không có đai ...
Tại sao bao ngón tay bảo hộ của chúng tôi rẻ nhất tại TPHCM

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động tại TPHCM. Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện được cung cấp với giá sỉ và chất lượng tốt nhất, bao ngón tay chống tĩnh điện được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau như: Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su, bao ngón tay chống tĩnh điện không chứa chất lưu huỳnh, bao ngón tay chống tĩnh điện không bột, bao ngón tay chống tĩnh điện có nốt sần đầu ngón…Những sản phẩm bao ngón tay chống tĩnh điện trên đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn trong môi trường yêu cầu chống tĩnh điện cao.

 

Bên cạnh đó, những sản phẩm cùng loại ví dụ như găng tay phủ ngón cao su cũng được nhiều ưa chuộng sử dụng.

 


bán bao ngón tay cao su chống tĩnh điện giá sĩ tại TPHCM 1
 

Hãy liên hệ mua bao ngón tay cao su chống tĩnh điện với giá tốt

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ

Mr. Hiệp : 0976.779.987

Hotline : 08 38.123.011

Email: sanghacompany@gmail.com