icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bán giày phòng sạch, giày chống tĩnh điện giá sỉ tại TPHCM

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp giày phòng sạch, giày chống tĩnh điện giá sỉ tại TPHCM, giày có chất lượng tốt nhất vì được kiểm tra đo lường chất lượng về độ chống tĩnh điện.
Hiện nay, các ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển thì nhu cầu sữ dụng các thiết bị chống tĩnh điện ngày càng tăng nhanh. Trong các nhu cầu thiết yếu này thì giày phòng sạch chống tĩnh điện không thể thiếu trong môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v. Vì những nơi này có độ tĩnh điện cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất. Đặc điểm cần chú ý của giày dép chống tĩnh điện là không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực nhất là những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện 4 lỗ

Giày phòng sạch chống tĩnh điện 4 lỗ
Giày phòng sạch 4 lỗ hay giày chống tĩnh điện 4 lỗ là loại giày được sử dụng với chất liệu tản điện PVC hoặc chất liệu tạo mềm xốp PU làm thành đế giày. Dùng để giải phóng tĩnh điện, tản nhiệt trên cơ thể người.

 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mặt da

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mặt da

Giày phòng sạch chống tĩnh điện da mặt là loại giày chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, sử dụng chất liệu tản điện PVC cao cấp, chất liệu tạo mềm xốp PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt, cùng với mũi giày hình thành một thể thống nhất, sau đó tiến hành sử lý gia cố đường trên viền của giày chống tĩnh điện. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.
 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mặt lưới

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mặt lưới

Giày phòng sạch chống tĩnh điện mặt lưới đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và có giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường phòng sạch hiện nay. Chủ yếu được sản xuất với màu sắc là màu trắng. Bởi nó chủ yếu phục vụ cho các phòng sạch nên màu trắng là hợp lý nhất trong môi trường phòng sạch.
 

Hãy liên hệ mua giày phòng sạch chống tĩnh điện với giá tốt nhất TPHCM

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ
Mr. Hiệp : 0976.779.987
Hotline : 08 38.123.011
Email: sanghacompany@gmail.com