icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng từ trường học nhập khẩu cao cấp giá rẻ tại TP.HCM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Sang Hà là nơi cung cấp phân phối các loại bảng mica - bảng từ chính hãng được nhập khẩu từ hàn quốc giá rẻ chất lượng tốt uy tín cao nhất tại TP.HCM

Bảng mica là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong văn phòng - trường học được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay và với nhu cầu không ngừng tăng của thị trường như vậy, bảng mica trắng ra đời và được phục vụ chủ yếu cho môi trường làm việc văn phòng công ty, gia đình, trường học,… Và văn phòng phẩm Sang Hà luôn tự tin và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như cung cấp những sản phẩm Bảng ra thị trường với mức giá rẻ nhất.

Bảng mica xanh được cung cấp bởi Văn phòng phẩm Sang Hà có thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho dùng phấn viết. Mặt bảng mica được làm từ fooc mica màu xanh hoặc xanh sẫm, đen. Nền bảng màu sẫm, giúp cho việc viết phấn được nhìn một cách dễ dàng, cũng như tạo cho không gian phòng họp, phòng làm việc, lớp học trở nên trang trọng, lịch sự mặt bảng mica còn được làm chống lóa, bảo vệ thị lực và nâng cao hiệu quả việc nhìn đến bảng mặt bảng dễ ăn phấn, dễ lau, người sử dụng sẽ có cảm giác viết êm như viết trên giấy chất liệu làm bảng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, có độ bền tốt.

 

Bảng mica treo tường màu trắng

Bảng mica treo tường màu trắng khung nhôm


Hiện nay, Sang Hà cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảng mica và bảng từ đầy đủ các kích cỡ và màu sắc chủng loại khác nhau như bảng từ xanh hàn quốc và bảng từ trắng viết bút lông bút dạ quang v.v... Với mức giá rẻ nhất tại TP.HCM nay chúng tôi xin giới thiệu về 2 loại bảng từ xanh và bảng từ trắng.

Bảng từ xanh hàn quốc viết phấn.

Bảng từ xanh hàn quốc về cấu tạo, bảng từ xanh có kết bằng thép được phủ một lớp sơn chống lóa và lớp từ tính giúp viết bảng ăn phấn, không ra bụi, xoá cực sạch, dùng lâu không mỏi mắt, hít được nam châm tạo nên những giờ học khoẻ khoắn và hăng say. Đặc biệt nhờ lớp sơn chống lóa nên học sinh hay nhân viên khối văn phòng có thể nhìn thấy mặt bảng mọi góc độ, nhìn liên tục không bị mỏi mắt như các loại bảng khác.

Bảng từ hàn quốc

Bảng từ hàn quốc màu xanh kích thước 1.2 x 2.4m

Bảng từ trắng hàn quốc viết bút lông và bút dạ quang.

Bảng từ trắng hàn quốc  mặt bảng từ trắng chống lóa, viết êm, dễ lau & không bị lem mực, các loại Bảng Việt Nam Sang Hà đều là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc mặt bảng từ hàng đầu thế giới, là loại bảng hiện nay được dùng rất phổ biến trong trường học, văn phòng và gia đình bảng từ ra đời đã thay thế cho toàn bộ bảng ghỗ, bảng fooc mica hay bảng nhựa mà trước đây được sử dụng rộng rãi, chính sự ưu việt và nhiều tiện ích, bảng từ đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mua bảng từ hàn quốc chính hãng chuẩn ở đâu?

Để mua được sản phẩm chính hãng với bề mặt bảng từ Hàn Quốc, quý khách hàng hay mua hàng chính hãng Sang Hà và Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất tại TP.HCM. Sang Hà cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo.

Sang Hà còn cung cấp các sản phẩm cùng loại khác như : bảng ghim ==> bảng kẻ ô ly ==> bảng di động ==> bảng treo tường ==> bảng flipchart ==> bảng lịch công tác ==> bảng kính ==> bảng thông tin ==> bảng menu ==> bảng văn phòng ==> bảng học sinh
=========================================================================================================================

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 08.38.123.011 - 09.34567.745 - 096.80.80.006 - 09.19.19.5007 - 09.3456.748

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - GIÁ THƯƠNG MẠI

Địa chỉ: 
           Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
                                 (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
           Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 
                 08.38.123.011 (Hỗ trợ bán hàng) - Fax: (08) 38.130.448
Hotline:
                 09.34567.745 - 096.80.80.006

Skype : vppsangha   -   bhldsangha

Email :  sangha@sangha.vn   Website: sangha.vn