icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Công ty bán Giấy in Double A giá rẻ khu vực miền Nam

Giấy in Double A là loại giấy photocopy được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan. Sản phẩm chuyên dùng cho các máy in laser, máy photocopy, máy in màu...

Giấy photo Double A chất lượng vượt trội của giấy giúp làm tăng tuổi thọ của máy in. Giấy chất lượng cao, thân thiện với môi trường, có độ trắng cao, nhẵn mịn, đảm bảo không bị kẹt khi photo, in ấn. Với bề mặt trơn nhẵn, mật độ giấy dày, hàm lượng tro thấp.

Giấy in photo Double A

Giấy in Double A nhiều rất được ưa chuộng trong các văn phòng, trường học. Giấy có độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp.

Đặc biệt hơn, Giấy in photo Double A các khổ từ A4, A3, A5 của thương hiệu này đều có tính bắt mực tốt, nhằm giúp tăng độ nét trong in màu thì sẽ là sản phẩm không thể thiếu của dịch vụ thiết kế in ấn làm quảng cáo như: tờ rơi, báo giá SP, bản vẽ quảng cáo.

Hiện nay, loại giấy được dùng phổ biến nhất đó chính là khổ A4, Giấy in A4 Double A ứng dụng thân thiết trong việc in tài liệu, in văn bản gắn liền với học sinh, sinh viên, cơ quan,văn phòng, công sở,…

Sang Hà là nhà phân phối giấy Double chính hãng và các văn phòng phẩm tại khu vực Miền Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, giấy in, đồ dùng văn phòng cho rất nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng tốt nhất khi đang có nhu cầu mua giấy Double A.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.