icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Địa chỉ mua găng tay phủ pu lòng bàn tay giá rẻ tại tphcm

Sự tiếp xúc giữa bàn tay và sản phẩm là nguyên nhân dẫn đến tĩnh điện gây ra hiện tượng bám dính trên bề mặt sản phẩm hay hiện tượng phóng điện, làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người lao động. Vì vậy chúng ta cần phải có những trang bị bảo hộ lao động như: quần áo chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, ủng chống tĩnh điện, dép nhựa chống tĩnh điện, thảm chống tĩnh điện,…đặc biệt là găng tay chống tĩnh điện, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và sức khỏe người lao động luôn được bảo vệ. Găng tay phủ pu lòng bàn tay là chiếc găng tay được làm từ chất liệu sợi vải cotton và được phủ lớp nhựa PU. Chất liệu cotton nhẹ, ôm ấp sát bàn tay và sở hữu chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ phần nhiều phần bàn tay và vùng cổ tay.

Cấu tạo của găng tay phủ pu lòng bàn tay

 

Lớp nhựa phủ PU với tác dụng như 1 màng ngăn được coi là phương pháp cách nhiệt, chất độc hại, chất bấn công nghiệp...tiếp xúc tới da. Nhờ Đó mà tính năng bảo vệ ngón tay được nâng lên, đảm bảo an toàn cho người dùng trong hầu hết các hoạt động, công tác khác nhau.

Găng tay phủ pu lòng bàn tay có tác dụng tốt trong việc bảo vê bàn tay khỏi những tác hại trong giai đoạn thực hiện công việc. Găng tay PU phủ lòng mang lớp nhựa PU bao phủ lòng bàn tay, ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp với dầu, mỡ, hóa chất độc...

Găng tay phủ PU lòng bàn tay là loại găng tay được làm từ sợi vải cotton và được phủ lớp nhựa PU.

Chất liệu cotton nhẹ, thoáng mát, ôm sát bàn tay.

Chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ toàn bộ phần bàn tay và vùng cổ tay.

Găng tay phủ PU lòng bàn tay giúp nâng cao khả năng bảo vệ ngón tay người sử dụng.

Lớp nhựa PU phủ lòng bàn tay giúp cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn do đầu ngón tay tỳ chặt vào đồ vật hơn.

Lớp nhựa phủ PU có tác dụng như một màng ngăn giúp cách nhiệt, chất độc hại, chất bấn…tiếp xúc với da. Nhờ đó mà tính năng bảo vệ ngón tay được nâng lên.

Luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động, công việc khác nhau.

Ngoài ra, găng tay PU phủ lòng mang khả năng chống tĩnh điện cực kỳ tốt, là loại găng tay tay phòng sạch được dùng đa dạng trong các nhà máy lắp ráp điện tử.

Ứng dụng :

Tu sửa máy móc, đồ vật công nghiệp, dân dụng

Lắp ráp, chế tạo các cái đồ vật, máy móc trong gara, nhà xưởng

Làm việc trong vườn, việc nhà

Kết hợp khăn lau phòng sạch công nghiệp

Công việc trong chế biến, trong môi trường đa dạng dầu mỡ, hóa chất đòi hỏi độ bám chắc.

Công việc cần nhiều độ bám dính tốt ở đầu ngón tay, lớp phủ PU sẽ làm cho tăng khả năng bảo kê và bám dính ở đầu ngón và lòng bàn tay

 

Hiện nay trong các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, sự quan tâm tới làm thế nào để bảo vệ an toàn cho người lao động. Do vậy công nghiệp hóa , hiện đại hóa theo nhu cầu việc làm. Vì vậy vấn đề bảo hộ lao động được xem trọng và đưa lên hàng đầu. Các mặt hàng bảo hộ lao động của Bảo Hộ Sang Hà luôn đáp ứng nhu cầu để bảo vệ cho người bảo hộ: Thiết bị phòng sạch, giày phòng sạch, quần áo phòng sạch, giày bảo hộ, nón bảo hộ….bên cạnh đó chúng tôi còn trực tiếp phân phối tại nơi sản xuất nên găng tay phủ pu giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng.