icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay PU Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Giá Sỉ Rẻ

Găng Tay PU Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Là loại găng tay phòng sạch bảo hộ lao động cấu tạo bởi vải và sợi carbon. Được phủ một lớp nhựa PU. Găng Tay được sử dụng hàng đầu trong các phòng sạch. Mặc dù nó có một lớp phủ rất mỏng pu nhưng nó cung cấp độ bám tốt và làm tang sức căng bề mặt hạn chế bục, thủng mà không cần phải tráng dày. Với độ co giãn cao, ôm sát bàn tay. Điều này tạo cho người sử dụng cảm giác thật hơn khi cầm, nắm vật. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những công việc đòi hỏi sự chính xác cao.

Găng Tay PU

 

Găng tay PU có 2 loại:

1, Găng tay phủ PU ngón

Găng tay phủ ngón PU còn có các tên gọi khác như: Găng tay phủ PU, Găng tay phủ nhựa, Găng tay phủ nhựa PU, găng tay phòng sạch,v.v...

+ Cấu tạo: Được dệt từ sợi polyester, và phủ một lớp nhựa PU (PolyUrethane - một loại cao su nhân tạo) lên các đầu ngón tay.

+ Thành phần chính của găng tay phủ PU đầu ngón tay là được dệt từ sợi polyester: ưu điểm là nhẹ, co giãn tốt nên ôm sát vào bàn tay giúp người dùng dễ dàng thao tác, tăng sự linh hoạt và thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là không phát sinh bụi hoặc xơ vải nên có thể sử dụng trong phòng sạch

+ Nhựa PU: Được phủ trực tiếp bằng cách nhúng cả 5 đầu ngón của găng tay vào hỗn hợp nhựa pha loãng, sau đó để khô, tạo nên một lớp nhựa mỏng trên bề mặt các đầu ngón tay cảu găng tay, giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc với chất độc hại, bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với da người, giúp thao tác chính xác nhất trong quá trình làm việc.

2, Găng tay phủ PU bàn

Găng tay pu phủ bàn tay do được làm từ sợi vải cotton nên rất nhẹ, co giãn tốt, ôm sát bàn tay tạo cảm giác thật. Tăng sự linh hoạt và tạo sự thoải mái khi làm việc.

Được phủ pu bàn tay tạo 1 lớp tráng tuy mỏng nhưng rất chất lượng có tác dụng: tạo ma sát khi cầm nắm vật tránh trơn tuột. Là 1 lớp cách nhiệt, ngăn dầu mỡ tiếp xúc với tay người sử dụng.

Găng tay pu phủ bàn tay có độ chống tĩnh điện cao, khả năng chịu mài mòn toàn bàn tay tốt hơn găng tay pu phủ ngón, Rất thích hợp sử dụng trong các khu vực phòng sạch.

Găng Tay PU phủ bàn

Link sản phẩm: https://baohogiare.net/phong-sach-chong-tinh-dien/253/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien-gia-re-nhat-tphcm.html/

Bài viết cùng chủ đề: 5 THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN DÙNG TRONG PHÒNG SẠCH