icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện bao nhiêu tiền?

Găng tay phủ pu chống tĩnh điện hiện sản phẩm này được nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi nhờ vào tầm quan trọng cao khi sử dụng. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tuy không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất, tạo nên sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

găng tay phủ pu chống tĩnh điện

Ưu điểm về găng tay chống tĩnh điện phủ pu

Bao tay phủ pu chống tĩnh điện hầu hết được làm từ 100% Polyester phủ pu nhẹ ở đầu ngón tay, lòng bàn, tay hoặc nguyên ngón tay, sản phẩm có ưu điểm không hút ẩm, không bị co rút khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả, đặc biệt chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Sự kết hợp giữa sợi Polyester và lớp nhựa giúp cho găng tay phủ pu chống tĩnh điện có độ dai bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt người lao động trong các lĩnh vực điện tử giúp ngăn truyền nhiễm điện từ qua da tay. Hoặc khi cầm các vật dụng nhỏ như đinh, vít, nên loại găng tay phủ pu có độ bám dính tốt nên không dễ bị rơi tuột.

Ứng dụng rộng rãi của găng tay phủ pu chống tĩnh điện

Găng tay phủ pu chống tĩnh điện được dùng cho nhân công lao động trong các khâu sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch, sản xuất linh kiện bán dẫn. Và còn được sử dụng trong lắp ráp, sản xuất  cơ khí ô tô, thao tác đóng gói sản phẩm, làm việc trong môi trường kho lạnh và dành cho các nhân công trong các ngành, trồng trọt, làm vườn, cắm hoa,...

Giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện tại Sang Hà

Để biết mức giá chính xác của từng sản phẩm găng tay phủ pu chống tĩnh điện xin mời gọi số điện thoại đến với công ty Sang Hà.

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên cung cấp găng tay chống tĩnh điện phủ pu chính hãng hcm và các tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi xin cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.