icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày Bảo Hộ Nữ Siêu Nhẹ Giá Rẻ Tại Bình Dương

công ty sangha.vn - giày asia trắng

Giày bảo hộ Bình Dương là một sản phẩm quan trọng trong nhóm các thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu được cho những người công nhân tại các công trường.

Như các bạn đã biết, việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là một vấn đề cực kì cần thiết hiện nay, các nước trên thế giới  đều có những bộ luật riêng  quy định tiêu chuẩn an toàn lao động, Tiêu chuẩn Châu Âu được gọi là những tiêu chuẩn tiên phong trong vấn đề này. Vì thế đồ bảo hộ lao động có chất lượng đạt chuẩn là loại trang bị hiển nhiên phải có với những người công nhân, kĩ sư, nhân viên,… làm việc trong môi trường lao động.

 

Giày Bảo Hộ Nữ Siêu Nhẹ Giá Rẻ Tại Bình Dương

Trên thực tế, những công nhân làm việc trong các công trường, nhà máy không chỉ có nam giới mà còn có nữ giới. Vì vậy, những đôi giày bảo hộ thường được sản xuất với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Giày bảo hộ nữ là loại giày bảo hộ lao động có kích thước nhỏ từ 35 – 39 phù hợp với bàn chân nữ giới, tuy kích thước nhỏ nhưng nó vẫn mang đầy đủ chất lượng, hiệu quả như những đôi giày bảo hộ lao động khác.

 

Giày Bảo Hộ Nữ Siêu Nhẹ Giá Rẻ Tại Bình Dương

 

Các nữ công nhân thường ưa thích sử dụng loại Giày bảo hộ siêu nhẹ bởi tính chống trơn trượt, chống thấm nước, đế cao su cao cấp có khả năng chống đinh, dao cắt, mảnh sành,… Giày còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, giúp cho người lao động an toàn trong môi trường nhiều điện tích.

Nếu quý khách muốn tìm mua giày bảo hộ giá rẻ cùng nhiều ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với Công ty bảo hộ lao động Sang Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động chất lượng, giá sỉ rẻ chiết khấu cao tại TPHCM – Bình Dương. Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên xuất nhập khẩu giày bảo hộ lao động theo yêu cầu hoặc theo mẫu chất lượng cao, giá tốt nhất trên toàn quốc.