icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mua Băng Keo Simili 5F Dùng Trong Văn Phòng Và In Ấn Với Giá Rẻ Nhất

Băng keo văn phòng là một loại văn phòng phẩm  hiện được sử dụng nhiều trong việc đóng thùng hàng vận chuyển, đóng gói sản phẩm, Sang Hà cung cấp đầy đủ các loại băng keo văn phòng với đủ loại kích thước khác nhau cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

BĂNG KEO SIMILI được sản xuất bởi lớp vải da và thành phần PVC hay còn gọi là băng keo giả da, băng keo Si,… sản phẩm có độ dính cao và đàn hồi tốt. Băng keo simili tại Công ty Sang Hà có rất nhiều màu sắc VÀNG, TRẮNG, XANH , ĐỎ… kích thước từ 2F4, 3F6, 4F8, 5F. 7F… thường được dùng để đóng gáy sách, tập trong các công ty photocopy, in ấn, xuất bản , trang trí nội thất…

Mua Băng Keo Simili 5F Dùng Trong Văn Phòng Và In Ấn Với Giá Rẻ Nhất

 

Băng Keo SIMILI 5F là loại băng keo thường thấy trong các văn phòng, cơ sở in ấn hay cắt dán thủ công. Loại băng keo màu 1 mặt với chất liệu simili bền bỉ, độ dính cao và tạo tính thẩm mỹ cao cho bề mặt dán. Sản phẩm không độc hại, có màu sắc đa dạng để tiện dụng cho mục đích công việc.

- 5F: có nghĩa là 5 cm hay còn gọi là 5 phân, đây là thông số bề rộng của cuồn băng keo là 5 cm (hay 5 phân)

- 100Yard hoặc 80Yard: đây là thông số chiều dài của cuộn băng keo nếu mà chúng ta kéo hết một cuộn ra đo thì sẽ có chiều dài là 100Yard hoặc 80Yard, Yard là đơn vị đo chiều dài theo tiêu chuẩn thước đo của Anh. 1 Yard = 0.9144 m. Tức là 1Yard dài chưa đến 1m.

Giới thiệu về băng keo simili

Băng keo simili được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, nhất là trong công tác đóng gáy sách, đóng gói bao bì, dán bao bọc các thiết bị. Ngoài việc dính chặt trên bề mặt các loại giấy, nó còn dính được trên bề mặt kim loại, thủy tinh, nhựa cứng...

Băng Keo SIMILI 5F là loại keo dán 1 mặt, đóng theo dạng cuộn 8 yard dễ sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu simili dẻo dai, chống thấm tốt và độ dính cao, không bị rách. Kích cỡ keo 5cm khá thông dụng, đặc biệt không chứa mùi độc hại cho người dùng.

Băng keo simili chất liệu pvc có các đường gân ngang để xé dễ dàng khi đóng sách hoặc đóng các tập hồ sơ.Băng keo cóa nhiều màu sắc như đỏ đen xanh dương xanh lá nâu trắng. Băng keo có 2 qui cách phổ biến là 3.5 cm và 5 cm. Các loại Băng keo được nhập khẩu từ Đài Loan có chất lượng tốt do công ty sangha.vn phân phối với giá rẻ và giao hàng miễn phí tại khu vực Bình Dương - TPHCM.