icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Nơi bán găng tay phòng sạch giá rẻ nhất tại TPHCM và ở tỉnh

SỬ DỤNG GĂNG TAY PHÒNG SẠCH ( GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN )

Găng tay phòng sạch là gì ?

Tên tiếng anh của găng tay phòng sạch là ( antistatic gloves ) trong đó Antisratic được hiểu là “Chống tĩnh điện”, tĩnh điện sinh ra do hai vật thể chạm với nhau trong đó một vật đã bị tĩnh điện từ trước.

Găng tay phòng sạch đã trở thành vật tư được sử dụng hằng ngày trong phòng sạch. Găng tay chống tĩnh điện cũng được sử dụng trong môi trường thí nghiệp và môi trường vô trùng. Găng tay được thiết kế vừa tay, ôm, đẹp mắt sẽ giúp người lao động thuận tiện trong công việc, dễ dàng thao tác.

Găng tay y tế phòng sạch


Găng tay y tế phòng sạch

Găng tay chống tĩnh điện ( phòng sạch) có tác dụng gì ?

Găng tay tĩnh điện phòng sạch có công dụng giúp bảo vệ bàn tay của công nhân chống lại các loại hóa chất ( nhưng không thể thay thế găng tay hóa chất ) Chống trầy xước và giảm tối đa việc trực tiếp tiếp xúc với các chất ô nhiễm.

Găng tay phòng sạch sử dụng ở đâu nhiều nhất ?

Với các tính năng vượt trội, nhiều ưu điểm, với nhiều công dụng khác nhau mà găng tay phòng sạch không thể thiếu trong các ngành sau:

- Sử dụng rong ngành điện tử: Ngành điện tử thật sự rất cần thiết sử dụng găng tay chống tĩnh điện, ở trong môi trường tĩnh điện mà có đôi găng tay chống tĩnh điện thì rất cần thiết trong trường hợp bị hỏng các mạch điện, IC điện tử, các thiết bị dân điện,... Găng tay chống tĩnh điện ( phòng sạch ) sẽ khắc phục được các trường hợp này một cách an toàn.

- Sử dụng trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm: Sử dụng găng tay thun phòng sạch giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là yêu cầu của bộ y tế cấp xuống cho các công ty xuất nhập khẩu ngành lương thực, thực phẩm. Yêu cầu đòi hỏi găng tay phòng sạch đạt chất lượng cao cấp.

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện phủ PU
Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện phủ PU

 

Bạn có thể lựa chọn đôi găng tay phòng sạch giá tốt tại đây: Găng tay phòng sạch giá sỉ


- Sử dụng trong ngành thí nghiệm: Hằng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất,  trong đó có rất nhiều độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến người làm thí nghiệm. Găng tay phòng sạch giúp hóa chất không bị trộn lẫn lại nhau gây ra các phản ừng khó lường, bảo vệ phần tay của người trong thí nghiệm được bảo vệ.

- Sử dụng trong bệnh viện: Yêu cầu về tính vô trùng là rất quan trọng trong bệnh viện, đòi hỏi mọi vật trang thiết bị phòng sạch cần vô trùng, nhất là trong môi trường mổ, găng tay y tế phòng sạch là thiết bị đáp ừng được những yêu cầu vô trùng đó mà không cần phải sử  dụng các thiết bị vô trùng kèm thêm. Găng tay phòng sạch được các bác sĩ, y tá, dược sĩ, y sĩ sử dụng, bắt buộc phải sử dụng trong công việc

- Sự dụng trong thẩm mỹ: Yêu cầu vệ độ vô trùng rất cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ để tránh bị ảnh hưởng đến người được phẩu thuật.Nhờ có găng tay phòng sạch mà các mỹ phẩm, các công việc làm đẹp trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
Ngoài ra găng tay phòng sạch còn sử dụng ở nhiều ngành khác nhau, với những tính năng vượt trôi, độ bền cao, tính an toàn vượt bậc mà găng tay chống tĩnh điện phòng sạch được sử dụng nhiều nhất trong các loại găng tay như: Găng tay len, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống cắt, găng tay chống hóa chất. ( Theo thống kê năm 2016)

Nguồn: Gangtay.com.vn

Các găng tay phòng sạch được sử dụng nhiều nhất bởi độ an toàn và thẩm mỹ của nó.

Găng tay Malaysia cao su

Găng tay cao su phòng sạch được xuất sứ tại Malaysia và được Nhà Phân Phối Bảo Hộ Lao Động Sang Hà phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc. Găng tay được hổ trợ trong các ngành điện tử bởi có tĩnh năng chống tĩnh điện.Dễ dàng nắm các linh kiện điện tử mà không sợ.

Cấu tạo và công dụng của găng tay cao su:

- Dùng được cả 2 tay nhanh chóng

- Áp dụng quy trình sản xuất tốt

- Sự dụng lượng cornstarch theo mức cho phép của USP, FDA

- Xe viền cổ giúp cho mang đôi găng tay nhẹ nhàng, có thể cuộn lên cuộn xuống thoải mái

- Có sự dẻo dai với khả năng khó xuyên thủng hơn găng tay thông thường.

- Có bề mặt nhám có khả năng nắm và cầm ở cả môi trường khô và ướt.

Khuyến cáo: Sản phẩm găng tay cao su phòng sạch được làm từ cao su tự nhiên nên có thể gây dị ừng. Không nên sử dụng nếu đã bị mẩn đỏ. 

Găng tay vải thun chống tĩnh điện trong phòng sạch

Găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt trong các ứng dụng ESD, Chất liệu thông thường là sợi vải dệt kim được dệt kết với các sợi carbon chính, có khả năng chống tĩnh điện. Vì vậy sợi carbon càng nhiều thì có độ chống tĩnh điện cao.

Găng tay vải thun chống tĩnh điện
Găng tay vải thun chống tĩnh điện

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0964.97.9327

HỔ TRỢ KỸ THUẬT: 0976.7799.87

HỔ TRỢ BÁO GIÁ - BÁN HÀNG - 0968.080.006

Từ khóa liên quan: Găng tay vải phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, mua găng tay chống tĩnh điện phòng sạch, nơi bán găng tay phòng sạch, giá bán găng tay chống tĩnh điện.

Theo: baoho.com.vn