icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tại sao cần phải sử dụng dép chống tĩnh điện

Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại, là sự ra đời của các thiết bị bảo hộ phục vụ cho sự an toàn cho con người khi phải hoạt động trong những môi trường sử dụng đến điện năng. Khi làm việc ở môi trường công nghiệp có độ tĩnh điện cao, dễ ảnh hưởng tới tâm lí, sức khỏe của công nhân cũng như máy móc, sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp. Hiểu biết được những khó khăn đó, sản phẩm dép chống tĩnh điện (ESD slipper) ra đời với việc sử dụng công nghệ hiện đại là vật dụng bảo vệ hiệu quả cho người sử dụng đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.


dụng dép chống tĩnh điện

 

Đặc điểm của sản phẩm dép chống tĩnh điện (ESD slipper)

Dép chống tĩnh điện (ESD slipper) sử dụng những vật liệu thông dụng trong công nghiệp chống tĩnh điện là nhựa PVC, PU cùng với mức điện trở bề mặt lớn ở mức từ 10 đến 10 ohm theo đúng tiêu chuẩn về an toàn lao động.

Một ưu điểm ở sản phẩm của phòng sạch đó là đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi giới tính, lứa tuổi, công việc. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các kích thước dép chống tĩnh điện từ 37 đến 43 (hoặc các size S, M, L, XL) như các sản phẩm dép thông thường.

Điểm nổi bật nhất có lẽ chúng ta sẽ phải chú ý đến với dép chống tĩnh điện là khi sử dụng sẽ không dẫn tới hiện tượng gây hôi chân, dị ứng… thoáng mát. Cùng với đó mẫu mã đa dạng, phổ biến hiện nay được sử dụng trong các xưởng sản xuất như dép sandal, dép bệt, dép xốp, dép 4 lỗ, dép lưới, siêu nhẹ, dép tổ ong,…

Phạm vi sử dụng của sản phẩm dép chống tĩnh điện (ESD slipper)

Với những đặc tính ưu việt, dép chống tĩnh điện chủ yếu được sử dụng trong những môi trường có yêu cầu cao về an toàn tĩnh điện như công nghiệp điện tử, sản xuất, lắp ráp , linh kiện… hoặc trong một số vị trị đặc biệt ở y tế và khóa học cũng được sử dụng loại dép này.