icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Quần Áo Chống Hóa Chất Microchem 3000

Quần Áo Chống Hóa Chất Microchem 3000

Tình trạng : Còn hàng

Quần áo chống hóa chất Microchem 3000 được cung cấp bởi công ty Bảo Hộ Sang Hà có giá thành rẻ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng.

240,000đ

Quần áo chống hóa chất Microchem 3000 là dòng sản phẩm quần áo phòng sạch nhập khẩu có xuất xứ từ Anh mang thương hiệu nhà sản xuất Microgard là loại áo liền quần với ủng được cố định phía dưới mang tính năng mềm và thoải mái hơn khi được thiết kế với ba lớp vải. Các đường nối của bộ quần áo chống hóa chất này được ép bằng sóng siêu âm làm tăng cường sự chắc chắn cùng với một lớp hóa chất được phủ lên giúp chống lại hầu hết các loại hóa chất vô cơ.

Ngoài ra, bộ quần áo chống hóa chất này có ha hệ thống khoá kéo là rào cảng tuyệt vời ngăn chất lỏng không cho thấm qua, cổ tay áo cho phép kết nối chặt chẽ với găng tay bảo hộ giúp bảo vệ khỏi các hóa chất lỏng cùng với mũ có thiết kế phù hợp với hầu hết tất cả các loại mặt nạ phòng độc. Quần áo chống hóa chất Microchem được cong nhận các tiêu chuẩn an toàn lao động.

Quần áo chống hóa chất này sử dụng chủ yếu trong sản xuất,vận chuyển,sử dụng hóa chất và các chất thải nguy hại,dọn dẹp vệ sinh môi trường hay xử lý và hoạt động trong môi trường hóa chất,…

- Hệ thống dây kéo khóa đôi đảm bảo ngăn chất lỏng thấm vào bên trong.

- Thiết kế tay áo 2 lớp giúp bảo vệ tốt hơn, kết hợp hiệu quả với găng tay chống hóa chất.

- Tay áo bên trong ôm sát cổ tay làm tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Mũ trùm đầu đơợc thiết kế vừa vặn với khuôn mặt và mặt nạ thở.

- Các đường nối được gia cố chắc chắn, ngăn các tác nhân gây hại thấm vào trong.

* Cấu tạo gồm 3 lớp: External film barrier layer và 2 lớp Nonwoven layers.

+ Type 3-B chống chất lỏng văng bắn mạnh.

+ Type 4-B chống chất lỏng dạng phun trực tiếp.

+ Type 5-B sử dụng trong môi trường bụi dạng thể rắn.

+ EN 14126 chống các tác nhân lây nhiễm.

+ EN 1073-2 chống ô nhiễm bụi phóng xạ..

+ EN 1149-5 chống tĩnh điện.

Hiện nay, công ty Bảo Hộ Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ bao gồm quần áo chống hóa chất và hầu hết các dụng cụ bảo hộ lao động với giá thành tốt nhất. Ngoài các sản phẩm được nêu trên, Quý khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hộ lao động khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao và giá tốt nhất.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay