icon-cart
0934 567 194

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Hiểu về nhựa pu và găng tay phủ nhựa pu

Nhựa PU là một loại nguyên liệu với nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là một trong loại những nguyên liệu phổ biến và quan trọng nhất trong công nghiệp sản xuất găng tay phủ nhựa pu và loại găng tay bảo hộ hiện được ứng dụng rộng rãi hiện nay nhờ nhiều tính năng vượt trội mang lại.

Hiểu về nguyên liệu nhựa PU sản xuất găng tay PU

Nhựa PU có lịch sử từ lâu đời song chỉ mới được sử dụng tại nước ta một thời gian ngắn gần đây. Đây là loại nhựa PU được làm từ nhựa tổng hợp PU có độ bền cao và có tính năng gần giống như cao su nên còn được gọi một cái tên khác là cao su nhân tạo.

Nhựa PU được cải tiến từ nguyên liệu chính tiền polymer, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Chúng có độ bền cao hơn so với cao su, dẻo dai và bền bỉ, độ cứng khá rộng.

Ngoài ra, nhựa PU còn có ưu điểm đặc biệt là giúp cách điện rất tốt, có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao.

Và đó là những lý do chính mà loại nguyên liệu nhựa PU đã và đang dần thay thế các vật liệu nhựa khác để chế tạo các vật dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Hình nhựa pu

Vì vậy, nhựa PU là một nguyên liệu quan trọng để giúp chế tạo nên găng tay phủ pu chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến hiện nay.

Hình găng tay phủ pu chống tĩnh điện

Sản phẩm găng tay phủ pu chống tĩnh điện được nhiều người tin dùng

Găng tay phủ pu chống tĩnh điện được làm từ chất liệu: 100% Polyester phủ PU nhẹ và độ bền cao.Với thiết kế hai mẫu găng tay chính đó là găng tay phủ pu đầu ngón tay, găng tay phủ pu  lòng bàn tay. Màu sắc: Trắng, xám, đen có viền cổ tay hồng, xanh… 

Hầu hết các dòng găng tay pu có ưu điểm đó là không gây dị ứng cho người sử dụng và có độ bám dính tốt, thoáng khí dễ dàng, độ bền cao, hạn chế xơ vải, với đầy đủ các size cho nam và nữ, nên vô cùng thoải mái sử dụng.

Mẫu găng tay phủ pu là một phần quan trọng trong các dây truyền sản xuất hiện nay, nó là một sản phẩm thiết yếu để giúp các doanh nghiệp gia tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc của người lao động, doanh nghiệp sản xuất.

Lựa chọn sản phẩm găng tay phủ pu chống tĩnh điện là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn nhưng hơn thế nữa bạn cần lựa chọn được cho mình một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dây đai băng tải chất lượng nhất để có thể tăng hiệu quả sử dụng.

Bài viết tham khảo:

Găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón là gì?

Giá găng tay phủ pu chống tĩnh điện bao nhiêu tiền?

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay phủ pu chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm găng tay của Sang Hà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm găng tay pu của Sang Hà hầu hết đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp khó tính nhất. Do vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm do Sang Hà cung cấp.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về sản phẩm găng tay phủ pu từ đơn vị Sang Hà giới thiệu. Các bạn quan tâm đến những sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện, hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi, Sang Hà sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của từng khách hàng.