icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bọc Giày Vải Không Dệt

Bọc Giày Vải Không Dệt

Tình trạng : Còn hàng

Bọc giày vải không dệt giá tốt nhất được cung cấp bởi công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp bao bọc giày phòng sạch tại TP HCM

100,000đ 125,000đ

Bọc Giày Vải Không Dệt là loại bao bọc giày phòng sạch dùng 1 lần được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay.Nhưng đến với Sang Hà bạn sẽ được sản phẩm bao bọc giày chất lượng tốt, giá rẻ...Bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp bao bọc giầy và các thiết phòng sạch cho các khu công nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bao bọc giày phòng sạch được bán tại sang hà là loại bao bọc giày phòng sạch được sản xuất và chọn lọc từ nhà máy.

Bao bọc giày vải không dệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất sẽ cho ra sản phẩm chất lượng với "bao bọc giày vải không dệt" chất lượng tốt nhất.

Với nhu cầu sử dụng hiện nay cho các nhà máy, công nhân và khách tham quan việc sử dụng "Bao bọc giầy phòng sạch" càng ngày càng phổ biến. 

 

Bao bọc giày vải không dệt


Thông tin sản phẩm:
– Bao bọc giày sử dụng vải không dệt cho phòng sạch.
– Thiết kế theo kiểu túi đựng, ở đầu có dùng giây chun co giãn tốt để bọc giày.
– Màu sắc: nhiều màu cho bạn lựa chọn
– Kiểu dáng: theo tiêu chuẩn kiểu sáng bọc giày hiện nay.
– Kích thước: Dùng cho mọi size.

Ứng dụng của bao bọc giày phòng sạch rất nhiều trong các môi trường công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.… Hiện nay, có hai loại phổ biến là bao bọc giày CPE, bao bọc giày vải không dệt.Tuy là có nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng chúng đều dùng trong một mục đích và các môi trường phòng sạch như nhau.Được dùng để bao bọc giầy dép công nhân, hay nói chung là người lao động trách sự bụi bẩn vào những nơi có  yêu cầu cao về môi trường phòng sạch.

Bao bọc giày vải không dệt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp "bọc giày vải" hãy đến với sang hà để cảm nhận được sự chăm sóc đặc biệt của bạn. Hãy cho chúng tôi được chăm sóc bạn. 

"bao bọc giày" Bao bọc giày vải không dệt

Hãy chọn bao bọc giày của sang hà phân phối để có được 1 sản phẩm tốt nhất cho công nhân và người sử dụng

Bao trùm giày vải không dệt

bao trùm giày vải không dệt được dệt từ sơi vải là sản phẩm duy nhất chống được bụi, sản phẩm không có bột, nên sẽ an toàn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay