icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Liền Mặt

Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Liền Mặt

Tình trạng : Còn hàng

Giày chống tĩnh điện da mặt Linkworld SHGTD01 giá tốt nhất HCM được cung cấp bởi công ty Sang Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp giày,dép chống tĩnh điện tại TP HCM

85,000đ 95,000đ

Giày chống tĩnh điện da mặt Linkworld SHGTD01 là loại giày phòng sạch được sản xuất dùng cho các phòng sạch chống tĩnh điện trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Linkworld cũng là một trong rất nhiều nhà cung cấp và phân phối sản phẩm giày chống tĩnh điện này. Hiện nay, Linkworld đã cho ra đời nhiều loại giày chống tĩnh điện đa dạng về chất liệu và kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Giày chống tĩnh điện 4 mắt Linkworld SHGTD03

 

Giày Linkworld đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và có giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường phòng sạch hiện nay. Chủ yếu được sản xuất với màu sắc là màu trắng. Bởi nó chủ yếu phục vụ cho các phòng sạch nên màu trắng là hợp lý nhất trong môi trường phòng sạch. Cấu tạo của giày chống tĩnh điện Linkworld có thể chia ra làm 2 phần cơ bản: Phần đế giày thì được sản xuất bằng chất liệu PVC chống bám bụi và phủ PU chống tĩnh điện.

Giày chống tĩnh điện linkworld mang nhãn hiệu Linkworld có mức đề kháng ngoài là : 10^6 Ω – 10^9 Ω đảm bảo độ an toàn cho bạn tuyệt đối khi sử dụng. Phần mặt trên của giày là mặt lưới có độ bền cao tạo độ thoáng cho chân khi đi giày. Các chất liệu dùng để sản xuất giày chống tĩnh điện Linkworld đều có độ bền cao giúp bạn tăng cao được thời gian sử dụng lại đảm bảo chất lượng chống tĩnh điện cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

Giày chống tĩnh điện Linkworld có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bạn. Về kích cỡ Linkworld cũng có đa dạng về các size để phù hợp với số đông khách hàng khác nhau. Giày chống tĩnh điện Linkworld có size từ số 34 – ­ 42. Khi không sử dụng bạn có thể bảo quản bằng cách bọc vào bao nilong và để ở nơi cao ráo để tránh ẩm mốc. Giày chống tĩnh điện Linkworld cũng có thể giặt được khi bị bẩn nhưng với một phương pháp có tiêu chuẩn cao.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay