icon-cart
090 4622 632

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld 4 Lỗ

Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld 4 Lỗ

Tình trạng : Còn hàng

Giày 4 lỗ là loại giày phòng sạch giày chống tĩnh điện được nhập khẩu và cung cấp bởi công ty Sang Hà với giá sĩ rẻ nhất TPHCM, giày có chất lượng tốt nhất

85,000đ 95,000đ

Giày 4 lỗ là loại giày phòng sạch giày chống tĩnh điện được nhập khẩu và cung cấp bởi công ty Sang Hà với giá sĩ rẻ nhất TPHCM, giày có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Tại sao giày phòng sạch chống tĩnh điện 4 lỗ Linkword là giày phòng sạch siêu nhẹ
- Loại giày phòng sạch siêu nhẹ này được cấu tạo từ cao su xốp EVA siêu nhẹ, siêu bền, ứng dụng tốt nhất cho môi trường thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, sản xuất điện tử.
- Ngoài ra, giày phòng sạch này có đặc tính chống tĩnh điện , giảm thiểu tối đa sự nhiễm xạ điện tử với cơ thể người lao động hay các vật phẩm , sản phẩm được sản xuất trong môi trường nhiều hạt điện tử vốn có từ tính rất cao.
- Giày được phủ thêm lớp carbon vừa có độ co giãn cho giầy lại vừa chống tăng thêm khả năng chống điện tốt hơn. Với những người ưa chuộng sự mềm mại , uyển chuyển thì nhựa PU lại là ưu tiên hàng đầu. Loại nhựa PU này vừa mềm lại xốp , chịu nhiệt chịu điện tốt , phân tán điện tử với tốc độ nhanh lại giảm được sự ma sát với môi trường xung quanh ( 1 yếu tố gầy nhiễm xạ điện tử ) …. Tất cả các loại Giày chống tĩnh điện đều phải tuân thủ đạt được mức điện trở suất là 10^6 – 10^8 Ω nếu không sẽ không thể tránh được sự nhiễm điện trong phòng sạch – chống tĩnh điện.

Điện trở của cơ thể người sau khi đi giày vào thường đạt khoảng 100KΩ tới 100KMΩ và điện trở ở dưới đế giày lên tới con số 10^6-10^9 Ω. Đây là tiêu chuẩn của Giày Linkworld 4 lỗ chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế với khả năng giảm ma sát, chống cong, và khả năng chống bong tróc. Một lưu ý nhỏ là giầy chống tĩnh điện không được sử dụng thay cho giày đi cách điện cho công nhân điện do thiết kế và điện trở suất của 2 loại giày này khác nhau.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay